Hình dáng phía sau cũng rất quan trọng để thu hút mọi ánh nhìn. Nếu bạn chỉ quan tâm tập luyện để vòng  1 và 2 trở nên quyến rũ thôi thì thật quá thiếu sót. Bởi vòng 3 cũng là một điểm thu hút không kém những bộ phận kia. Dr. Fitness xin hướng dẫn cho bạn 5 Bài Tập Giúp Vòng 3 Phát Triển Săn Chắc và “Nóng Bỏng”.

Bài tập 1:  Squats

Squats là bài tập giúp phần dưới cơ thể phát triển quyến rũ hơn. Những bài tập sẽ tác động đến các nhóm cơ thân dưới, mông và lưng dưới. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật, giữ chân rộng ngang vai và mũi chân hơi chĩa ra.

Bài tập 2:  Walking Lunge

Bài tập này giúp bạn cải thiện vòng ba nhưng sẽ khiến tăng nhịp tim và làm bạn đau. Tuy nhiên, bạn có thể thêm tạ đôi để tăng trọng lượng tập và tăng tốc cải thiện mông.

>> Xem thêm: Cách Ăn Bánh Trung Thu Không Lo Nổi Mụn Tăng Cân

Bài tập 3: Barbell Hip Thrusts

Động tác này sẽ kích hoạt mông trên nhiều hơn Squat và Deadlift giúp cho vòng 3 được săn chắc, nóng bỏng “rát cả mắt”.

Bài tập 4: Stiff Legged Deadlift

Khi bạn thực hiện bài tập Stiff Legged Deadlift cần tập trung vào lưng dưới và đẩy hông ra sau xa tới mức có thể cảm giác sự căng sâu ở đùi sau.  Sau đó, bạn giữ thanh tạ gần chân và để lưng luôn thẳng. Khi tập đúng, bài tập sẽ giúp cho mông của bạn quyến rũ hơn.

Bài tập 5: Bulgarian Split Squats

Đối với Bulgarian Split Squats, tư thế tập rất quan trọng. Chân càng gần thì càng tập trung vào đùi trước. Chân trước xa thì càng tập trung vào cơ mông.

Với 5 bài tập này, Dr. Fitness hy vọng bạn sẽ nhanh chóng sở một thân hình siêu chuẩn “vạn người mê”.

Dr. Fitness