Trên thực tế, có rất nhiều cách để làm thon gọn cơ thể, mỗi người sẽ có một mục tiêu và phương pháp tập luyện khác nhau. Và Dr. Fitness tin rằng bài tập đốt cháy tối đa calo này  sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn đồng thời lại không phải mất quá nhiều thời gian của bạn

Bài tập này đòi hỏi sự tập trung và tập luyện với cường độ cao giúp cơ hấp thụ thêm oxy và năng lượng.

Bằng cách tập luyện theo bài tập HIIT này hàng ngày, bạn sẽ tối ưu hoá được việc tiêu thụ oxy, duy trì và xây dựng cơ bắp và đốt cháy calo trong và sau khi luyện tập.

>> Xem thêm

8 bài tập giúp bạn đốt cháy tối đa calo:

1.Chạy tại chỗ (làm nóng cơ thể)

bai-tap-dot-chay-toi-da-calo

Động tác này giúp làm nóng cơ thể, động tác, cường độ tập chậm và  nhẹ nhàng , cố gằng đưa đầu gối lên cao nhất có thể. Thực hiện trong một phút.

2.Box Jumps

Đây là động tác dễ thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện bài tập này với một cài bục, hoặc bậc cầu thang. Bắt đầu với tư thế squat, bật nhảy lên bục và nhảy lùi lại phía sau. Thực hiện trong một phút.

3.Chair Dips

Với bài tập này bạn cần chuẩn bị một cái ghế. Chống tay ra đằng sau ghế, chân thẳng và đặt trọng tâm của cơ vaò cành tay. Nhẹ nhàng hạ cơ thể xuống, thực hiên động tác này trong 30 giây.

4.Side Plank

bai-tap-dot-chay-toi-da-calo

Plank là động tác không thể bỏ qua nếu bạn muốn tăng cơ, đốt calo

Thực hiện: nằm nghiêm nâng cơ thể bằng khuỷu tay. Nâng hông lên khỏi mặt đất để tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót. Giữ trong 30 giây và đổi bên.

5. Alternating Lunges

bai-tap-dot-chay-toi-da-calo

Bài tập này tác động chủ yếu vào đùi và mông.

Thực hiện: Đứng thẳng bước chân trái lùi về phía sau, đặt hai tay trước ngực. Hạ thấp người xuống cho đến khi đầu gối chân sau chạm nhẹ xuống sàn. Bật nhảy lên cao, đổi bên và thực hiện trong một phút.

6. Jumping Jack

bai-tap-dot-chay-toi-da-calo

Bài tập này đươc coi như là một cái máy đốt mỡ thứa. Nó làm tăng nhịp tim và trao đổi chất có nghĩa là rất nhiều chất béo bị đốt cháy trong bài tập này.

7. Crunches

Crunches là những bài tập đơn giản liên quan đến tất cả các cơ chính của bụng, cũng như các cơ đùi. Vì vậy, thực hiện chuyển động mạnh mẽ.

8. Pushups

Chống hai tay xuồng sàn mở rộng bằng vai, giữ cơ thể thành một đường thẳng, hạ từ từ cơ thể xuống, tạm dừng một giây rồi nâng cơ thể lên.

Dr. Fitness