Một sức khỏe tốt hơn mỗi ngày, một cơ thể bền bỉ hơn với cảm nhận sâu sắc từ sự đàn hồi của cơ thể.

Ball Yoga là bộ môn kết hợp giữa Yoga truyền thống với bóng thể thao chuyên nghiệp. Khi tập bạn sẽ trải nghiệm được trọn vẹn những thay đổi trên cơ thể chính mình với bóng.

Tập Ball Yoga theo thời gian dài sẽ cho bạn một số lợi ích như sau:

– Sự linh hoạt của cơ thể

– Vóc dáng cân đối

– Cải thiện khả năng đàn hồi của cơ bắp

– Cải thiện sức mạnh

– …

 

Còn rất nhiều lợi ích khác về Ball Yoga mang lại mà Dr. Fitness không thể kể hết cho bạn. Trong những lợi ích này, bạn sẽ cải thiện được nhiều nhất đó là sự tập trung để thực hiện các tư thế. Qua đây, nhờ sự tập trung này đã giúp cho nhiều học viên quên đi được những mệt mỏi trong cuộc sống.

Ball Yoga phù hợp với hầu hết những bạn đã từng luyện tập qua Yoga căn bản đó là Hatha Yoga. Chính vì kinh nghiệm đã luyện tập bạn sẽ hạn chế được tối đa các chấn thương. 

Những bài tập hít thở cùng Ball Yoga sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, hơi thở khi luyện tập sẽ giúp thông mũi và điều hòa hệ thần kinh trung ương, cực kỳ có lợi cho sức khỏe chính bạn.

TẬP BALL YOGA CÓ BỊ CHẤN THƯƠNG KHÔNG?

Đã có rất nhiều học viên bị chấn thương vì không tuân thủ theo quy tắc và khuyến cáo của huấn luyện viên. Tuy nhiên, không ngoại trừ trường hợp huấn luyện viên còn non kinh nghiệm,..

Một số lý do dẫn đến chấn thương khi tập Ball Yoga, bao gồm: Không tập trung trong quá trình luyện tập, hơi thở không đúng, không thả lỏng cơ thể,.. và còn nhiều tác hại khác mà không thể kể hết.

Bạn đọc hãy chú ý để tránh các lý do dẫn đến các chấn thương không đáng có trong quá trình luyện tập.

 

TẬP BALL YOGA Ở ĐÂU TỐT?

Bộ môn này yêu cầu Huấn luyện viên phải có kinh nghiệm giảng dạy nhất định như Dr. Fitness, đây là trung tâm luyện tập dành cho mọi người có mong muốn nâng cao sức khỏe. Với sự hỗ trợ, giảng dạy trực tiếp từ Huấn luyện viên đến từ Ấn Độ, Dr. Fitness tin rằng đây là môi trường cực kỳ phù hợp và đáng tin cậy.

Khi đăng ký tập Yoga tại Dr. Fitness, bạn sẽ được thực hiện các phương pháp đo, kiểm tra sức khỏe để đưa ra lộ trình luyện tập phù hợp nhằm hạn chế tối đa các chấn thương.

Đăng ký tập Yoga tại Dr. Fitness ngay từ hôm nay để thay đổi chính mình!