Ít học viên của thầy Rathi biết được rằng, ông không chỉ là một thầy giáo Yoga bình thường, mà đã có học vị Tiến sĩ trong nghiên cứu Yoga và Tiến sĩ trong nghiên cứu chữa trị bệnh lý bằng các liệu pháp thiên nhiên. Tuy vậy, Tiến sĩ Bhagirathi Sethi vẫn chỉ thích được mọi người gọi một cách thân thương là thầy Rathi thôi!

Rất ít nói về mình, cho đến khi cùng thầy chuẩn bị sự kiện tập Yoga miễn phí cho tất cả mọi người vào ngày 21.12.2019 này thì Dr. Fitness mới có đề nghị thầy chia sẻ thêm về bản thân để mọi người hiểu rằng sự kiện lần này họ sẽ được học Yoga cùng ai. Vậy chúng ta hãy bắt đầu từ những bật mí “hot” nhất nhé!

(Hãy nhanh tay đăng kí cho mình và người thân để tham gia sự kiện tập Yoga Thiền nằm thư giãn cùng thầy Rathi – Link đăng kí: https://forms.gle/iBpxJqUSBHyXqtQz7).

Thầy Rathi là thầy Yoga của các nghệ sĩ Việt Nam

Diễn viên Lan Phương duy trì hình thể đẹp từng centimet với Yoga cùng thầy Rathi, ngay sau khi sinh thiên thần lai tây Lina Linh Duffy:

Một nghệ sĩ khác có ảnh hưởng hàng đầu với văn hóa Yoga tại Việt Nam mà hầu hết chúng ta đều biết là Ca sĩ – Diễn viên Nguyễn Phi Hùng. Anh đã chia sẻ rằng thầy Rathi là người thầy đã dạy Yoga và truyền cảm hứng cho anh, để những hoạt động truyền cảm hứng sau này trong dự án “Yoga cho cộng đồng” của anh và thầy Rathi đã mang Yoga đến với hàng trăm ngàn người Việt Nam.

(Phi Hùng giới thiệu về dự án Yoga cho cộng đồng cùng thầy Rathi trên báo Truyền Hình.)

(Ngày Quốc tế Yoga với Phi Hùng và thầy Rathi)

Dự án Yoga cho cộng đồng đã đến được với hàng trăm ngàn người Việt Nam. Những audio/video thực hành Thiền nằm thư giãn của Phi Hùng cùng thầy Rathi trở nên phổ biến trên Youtube tại Việt Nam với hơn 400 ngàn đến hơn 2 triệu lượt xem.

Học viên Yoga thân thiết với thầy như bạn tri kỉ.

Diễn viên Chí Bảo cũng là học trò của thầy Rathi:

Thầy Yoga của các doanh nhân

Thầy Rathi là thầy dạy Yoga của ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen nổi tiếng. Ngoài những giờ học Yoga, cả hai còn là bạn thân thiết và thường đàm đạo với nhau trước khi ông Vũ lên núi ở ẩn.

Sau khi kết thúc khóa rèn luyện Yoga, chủ tịch Lê Phước Vũ đã mời ông dạy Yoga cho nhân sự cấp cao của Tập đoàn. Không chỉ ông Vũ và nhân sự cấp cao của Tập đoàn, một số chủ doanh nghiệp khác cũng đã mời thầy dạy cho họ và các nhân viên như: Hệ thống Anh Ngữ VUS, ngân hàng Techcombank,..

Rathi – Đại diện về văn hóa, gắn kết quan hệ hữu nghị giữa Ấn Độ và các nước Đông Nam á

Không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng Yoga cho người nổi tiếng tại Việt Nam, Rathi còn là thầy dạy Yoga, giảng viên các sự kiện của ngài Đại Sứ Ấn Độ tại Việt Nam, Lào và Philipines.

(Thầy Rathi và Đại sứ quán Philipines)

(Thầy Rathi tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Lào)

(Thầy Rathi dạy Yoga tại Đại sứ quan Ấn Độ tại Lào theo lời mời của ngài Đại sứ Jitendra Nath Misra)

(Thầy Rathi dạy Yoga tại Đại sứ quan Ấn Độ tại Lào theo lời mời của ngài Đại sứ Jitendra Nath Misra)

(Đừng quên đăng kí cho mình và người thân để tập Yoga MIỄN PHÍ cùng thầy Rathi tại Dr. Fitness nhé – Link đăng kí: https://forms.gle/iBpxJqUSBHyXqtQz7).

Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ về đời thường của thầy Rathi cùng gia đình tại Việt Nam. Đồng thời bật mí sự nổi tiếng của cô con gái bé bỏng tại Việt Nam và Ấn Độ.

(Còn nữa…)