Thầy Rathi ngoài đời thường

Hiện đang định cư và có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ Việt Nam cùng hai bé con xinh xắn với tình yêu Yoga từ nhỏ được truyền bởi người cha. Đặc biệt, một trong số đó là bé Nguyễn Thanh Shuvasri, lúc 2 tuổi rưỡi đã nổi tiếng tại cả Việt Nam và Ấn Độ, được Thủ tướng Ấn Độ, ngài Narendra Modi, trong bài diễn văn trước toàn thể đất nước Ấn Độ, đã nhắc đến em như là cầu nối giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Bật mí, bạn có thể gặp thầy Rathi hầu như mỗi ngày tại Dr. Fitness thông qua các lớp Yoga từ căn bản đến nâng cao!

Hình ảnh của cô bé Nguyễn Thanh Shuvasri, mang hai dòng máu Việt Nam – Ấn Độ, nhận được hơn 100.000 lượt “thích” trên các trang mạng xã hội ở Ấn Độ, đồng thời trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Ấn Độ:

(Nguồn: Báo Tuổi Trẻ)

(Bé Nguyễn Thanh Shuvasri cùng cha của mình – thầy Rathi)

(Bé Nguyễn Thanh Shuvasri nay đã lớn hơn và có thêm em trai, bên cạnh cha, mẹ)

Thầy Rathi luôn tâm niệm trong cuộc đời mình: Cho đi là hạnh phúc! Ngoài thời gian nghiên cứu, giảng dạy Yoga tại Dr. Fitness và những lớp gia sư riêng, thầy đã dành ra nhiều thời gian của mình để giúp đỡ những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đôi khi, những con người vĩ đại, ngoài đời thường có thể chỉ giản dị đến thế này:

Thầy Rathi tại Dr. Fitness

Thầy Rathi chọn về dạy tại Dr. Fitness vì nơi đây là nơi đầu tiên tạo điều kiện để thầy đưa những cuốn sách và tri thức Yoga chính thống vào ứng dụng thực tế tại Việt Nam. Nhiều dự án sắp tới của ông sẽ kết hợp với Dr. Fitness sẽ ra mắt trong thời gian tới, bao gồm: Xây dựng – Mở thư viện tri thức Yoga miễn phí dành cho học viên và người yêu Yoga tại Việt Nam, Xuất bản sách Yoga dành riêng cho trẻ em, những buổi tập Yoga miễn phí, mở rộng cho tất cả mọi người không chỉ riêng Hội viên tại Dr. Fitness.

(Hậu trường chụp hình thầy Rathi tại Dr. Fitness)

Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ về hành trình 20 năm nghiên cứu, thực hành và đóng góp trong văn hóa Yoga trên toàn Việt Nam của thầy Rathi, từ khi Yoga bắt đầu phổ biến vào Việt Nam cho đến nay.

(Đừng quên đăng kí cho mình và người thân để tập Yoga MIỄN PHÍ cùng thầy Rathi tại Dr. Fitness nhé – Link đăng kí: https://forms.gle/iBpxJqUSBHyXqtQz7).