Được mệnh danh là TRUNG TÂM FITNESS & YOGA đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa thể thao và y tế – DR.FITNESS sở hữu cho mình không gian hiện đại, thoáng mát, sang trọng, hệ thống trang thiết bị tối tân đẳng cấp 5 sao dành cho việc luyện tập và giải trí.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị tập luyện hiện đại trị giá hàng triệu đô la cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ theo sát và đưa ra những bài tập chất lượng phù hợp với thể trạng của từng người.

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu làm việc và thư giãn. Với khu vực internet tốc độ cao, quầy giải khát dinh dưỡng, khu vực trang điểm hiện đại và phòng xông hơi ướt và khô đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Dr. Fitness - Tiêu chuẩn 5 sao

Khi đến luyện tập tại Dr. Fitness bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ như: gym, yoga, dance, tủ đồ, khám sức khỏe, huấn luận viên cá nhân (PT), bác sĩ tư vấn dinh dưỡng… mà không bị giới hạn số lượng buổi tập.

Với bộ môn Yoga bạn sẽ được huấn luyện viên Ấn Độ (cái nôi của Yoga) với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn và đưa ra bài tập hiệu quả nhất giúp kéo nắn, làm cho cột sống mềm dẻo, mạnh mẽ, linh hoạt hơn, nhờ vậy vóc dáng của bạn sẽ được chỉnh sửa và trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, huấn luyện viên còn hướng dẫn bạn điều khiển hơi thở trong khi tập luyện cùng những phút ngồi thiền, bạn sẽ cảm thấy khỏe, tràn đầy năng lượng và thư giãn giải tỏa stress và căng thẳng.

Hiện Dr.Fitness đang có chương trình ưu đãi “MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẬP LUYỆN THẢ GA CÁC DỊCH VỤ GYM FITNESS & YOGA” 

ĐĂNG KÝ NGAY tại đây

Hoặc liên hệ HOTLINE: (028) 7302 9999 để biết rõ thêm về chương trình và các dịch vụ.