Không chỉ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da tốt, với bài tập Yoga cho mặt này, con gái xứ sở Kim Chi luôn sở hữu làn da căng mịn tự nhiên. Chị em Việt đừng chỉ nhìn mà ước, hãy làm theo họ!

Chỉ 10 phút mỗi buổi sáng ngủ dậy hoặc buổi trưa ở văn phòng, chị em Việt chịu khó thực hiện bài tập yoga cho mặt theo các bước dưới đây, trong vòng 2 tháng sẽ có sự thay đổi rõ nét trên gương mặt bằng cách thức tự nhiên này.

Một trong những bí quyết khiến phái đẹp của Hàn luôn sở hữu làn da căng mịn và trẻ trung chính là việc massage và thực hiện các động tác bài tập Yoga cho mặt. Bằng những động tác xoa, giãn cơ, các nếp nhăn trên gương mặt sẽ được đẩy lùi giúp da bạn trẻ khỏe hơn, không bị chảy xệ.

Bạn có thể thực hiện 4 động tác dưới đây mỗi ngày để có làn da đẹp như con gái ở xứ sở Kim Chi:

Bài tập 1: Săn chắc và giảm vết nhăn vùng trán

– Massage vùng trán bằng cách nắm chặt hai tay đặt lên giữa trán, sau đó miết nhẹ đều sang hai bên.

– Động tác này giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm sự hình thành nếp nhăn ở vùng trán.

Bài tập 2: Đốt mỡ cằm và giảm nếp nhăn khóe miệng

– Chu miệng lên sau đó từ từ nghiêng đầu sang bên phải 3 lần để kéo giãn cơ hàm và gáy, sau đó tiếp tục lặp lại động tác này ở bên trái.

– Việc thực hiện động tác này sẽ giúp cho miệng, hàm và cổ được thư giãn, thêm vào đó phần da hai bên má cũng được kéo căng, không bị chảy xệ.

Bài tập 3: Căng da mặt

– Đặt lòng bàn tay vào hai bên thái dương, ấn và miết nhẹ lên trên, đồng thời thở ra, miệng thành hình chữ O, giữ như vậy khoảng 5 giây.

– Bài tập này có tác dụng kéo căng cơ mặt, đặc biệt là phần gò má không bị nhăn thành nếp.

Bài tập 4: Giảm nhăn vùng mắt

– Đặt tay phải lên vùng thái dương bên trái rồi nghiêng đầu khoảng 45 độ, giữ khoảng 5 giây, sau thực hiện tương tự ở bên đối diện.

– Động tác này rất tốt cho vùng da xung quanh mắt, giúp da không bị nhăn hay chảy xệ.

Dr.Fitness (Tổng hợp)