Cuối cùng thì Mr Siro cũng tiết lộ bí kíp giảm 17kg đầy ấn tượng khiến diện mạo trông thu hút và ấn tượng chẳng khác gì trai Hàn.

Mr Siro luôn được nhắc đến như một chàng nhạc sĩ chuyên sáng tác những bản tình ca sâu lắng, dễ chạm đến cảm xúc của công chúng. Mặt khác, ngoài khả năng sáng tác vô cùng tuyệt vời, anh còn sở hữu giọng hát ấm áp, đầy nội lực. Tuy rằng hình thể không phải một điều quá quan trọng trong mắt những người mến mộ nhưng có vẻ lại là một nỗi lo khá lớn đối với anh.

Cụ thể, anh từng chia sẻ lý do quyết định chú ý đến cân nặng bản thân nhiều hơn là vì không muốn vướng những bệnh phát sinh từ việc thừa cân. Thêm đó, với những kế hoạch và định hướng trong tương lai, Mr Siro cần một thể lực cũng như vóc dáng tốt hơn. Chính vì thế, cuối cùng anh đã hạ quyết tâm luyện tập và thay đổi thói quen ăn uống để đốt cháy mỡ thừa. Sau một thời gian thầm lặng rèn luyện và ăn uống khoa học, Mr Siro đã giảm được 17kg đầy ngoạn mục. Anh khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi cập nhật những thước ảnh thon gọn trông thấy và vẻ điển trai lại càng lộ rõ hơn.

Trước quá trình giảm cân đầy ngoạn mục, Mr Siro còn khiến công chúng vô cùng hiếu kì về bí kíp giúp anh giảm được số cân khả quan, lại không có triệu chứng nhăn hay trùng da. Cuối cùng, chàng nhạc sĩ điển trai này đã tiết lộ, không phải là công thức gì quá cao siêu mà chỉ đơn giản là dùng gạo lứt, muối mè và uống nước lọc thường xuyên. Chàng nhạc sĩ áp dụng chế độ ăn uống này vào mỗi bữa ăn trong ngày và dần về sau trở thành thói quen. Tất nhiên, bên cạnh đó, vẫn cần dành thời gian tập luyện để mọi thứ được giảm một cách an toàn và hoàn hảo nhất.

Với anh chỉ cần kiên trì và có mục tiêu rõ ràng thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng. Được biết, gạo lứt, muối mè vừa có tác dụng chữa bệnh và có tác dụng giảm cân rất hiệu quả, hoàn toàn tốt cho sức khoẻ. Việc uống nước nhiều khiến cơ thể thúc đẩy chuyển hóa và thanh lọc, đào thải độc tố ra ngoài.

Dr.Fitness (Tổng hợp)