Nếu bạn lười tập tành mà vẫn muốn có một vòng đùi thon gọn thì hãy học theo cách này nhé!

Chuyện bắp đùi to dường như là vấn đề ám ảnh rất nhiều người. Là con gái, ai mà chẳng muốn mình có một đôi chân thon dài với phần đùi gọn gàng. Đặc biệt, vòng đùi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mặt thẩm mỹ, nhất là khi mặc váy ngắn.

Thế nhưng, không phải ai cũng đủ kiên trì luyện tập cật lực mỗi ngày. Đôi khi, chúng ta còn chẳng có nhiều thời gian đến thế, rồi cũng chẳng biết cách nào thì giảm được nhanh nhất, chưa kể đến việc có những người tập mãi mà giảm chẳng đáng là bao…

Nếu bạn thuộc các trường hợp trên, hãy tham khảo ngay cách giảm 3cm vòng đùi mỗi tuần của sao Hàn ngay dưới đây nhé!

Cách giảm kích thước vòng đùi này đã được tiết lộ trong chương trình Heart a tag của kenh Mnet K-POP (Hàn Quốc). Đây chính là một cách giảm kích thước vòng đùi được Hyo-sung rất yêu thích.

Theo đó, Cheol Woo đã chia sẻ với Tiffany về phương pháp này.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả:

Bước 1: Dùng dây chun buộc 2 ngón chân cái lại với nhau.

Các bạn chú ý, sợi chun cần có độ co giãn vừa phải. Nếu lỏng quá sẽ làm giảm hiệu quả, còn chặt quá thì sẽ ảnh hưởng đến lưu thông máu.

Bước 2: Nằm xuống thư giãn trong khoảng 3 phút.

Chú ý: Khi nằm, các bạn cần để 2 chân thẳng, 2 đầu gối đặt sát nhau. Đặc biệt, phần bàn chân cũng cần thẳng, khép lại để đạt hiệu quả cao nhất.

Để bài tập đạt hiệu quả cao và nhanh nhất, các bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh trong ngày để tập đi tập lại vài lần nhé!

Bài tập này tác động tối đa đến nhóm cơ đùi, bụng, kích thích phát triển cơ bắp, giảm mỡ đùi, thậm chí còn có thể giảm cả mỡ bụng.

Nếu kiên trì luyện tập, bạn có thể giảm được 1 inch (tương đương 2.54cm) mỗi tuần đó.

Dr.Fitness (Tổng hợp)