Cứ chăm chỉ luyện tập các động tác vô cùng đơn giản dưới đây, các cô nàng sẽ dễ dàng sở hữu một đôi chân nuột nà, thon gọn, thêm tự tin khi diện những chiếc váy ngắn hay các loại quần ôm sát khoe khéo lợi thế về hình thể.

Nếu bạn đang sở hữu một đôi chân quá khổ, đừng vì thế mà mất tự tin, hãy thử bắt tay vào thực hiện những cách này ngay nhé! Nếu chăm chỉ luyện tập thường xuyên thì việc sở hữu đôi chân thon dài, quyến rũ như các cô gái Hàn không phải là một điều quá khó khăn

Đứng với tư thế squat, bật nhảy vỗ hai tay liên tục vào nhau. Với tư thế này, bạn hãy thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 cái.

Tương tự như động tác một, bạn hãy đứng tư thế squat, bật nhảy kết hợp vặn nghiêng người. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 cái, sau đó đổi hướng vặn người. Động tác này vừa giúp chân thon và kết hợp giảm mỡ vòng 2

Một chân khuỵu gối làm trụ, lần lượt đẩy mũi chân kia lên trên, sang ngang và xuống dưới. Đổi chân sau khi làm 15 cái. Thực hiện 3 lần mỗi chân.

Đứng thẳng người, hai tay vịn ghế, sau đó đứng lên ngồi xuống liên tục, lưu ý, nhón mũi chân. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 20 cái.

Nằm dựa vào tường, tay để sang hai bên, đẩy từng chân về phía trước mặt. Làm 3 lần, mỗi lần 20 cái.

Thực hiện tương tự động tác thứ 5 nhưng nhấc cao phần mông và đẩy lưng lên. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 cái.

Nằm dựa vào tường, lưng và mông không chạm sàn. Bẻ gối ra vào liên tục. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 cái.

Bạn nên cố gắng duy trì thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày, nó không những giúp bạn giảm cân, có được một vóc dáng hoàn hảo, quyến rũ mà sức khỏe và xương khớp cũng chắc khỏe hơn rất nhiều. Bạn cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí, nhiều trái cây, rau xanh và cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể nhé. 

Dr.Fitness (Tổng hợp)