Để thành thục Yoga, bước đầu chính là người tập phải có một tinh thần thép để luyện tập thành công.

Hầu hết những người mới đến với bộ môn Yoga đều nhanh chóng chán nản vì không đúng tư thế, cơ thể cứng,.. Mà lý do lớn nhất là cơ thể quá cứng khiến cho việc thực hiện các tư thế khó khăn.

Không những thế, một số người tập đã cố gắng quá sức chịu đựng của cơ thể dẫn đến chấn thương trầm trọng. Quy tắc để luyện tập Yoga thành công đó chính là kiên nhẫn. Bạn có thể không bằng người khác, nhưng điều duy nhất bạn có thể thực hiện được đó là ngay hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Chính vì thế, Dr. Fitness đã ra mắt lớp học Strap Yoga để hỗ trợ và khuyến khích học viên duy trì tập luyện.

Strap Yoga là bộ môn kết hợp giữa Yoga và dây đặc biệt nhằm mục đích hỗ trợ người tập. Với sự hỗ trợ này, việc có một tư thế đúng khi luyện tập không còn quá khó khăn. Thời gian đủ dài bạn đã có thể bỏ sợi dây để bắt đầu luyện tập ở mức độ nâng cao.

TÁC DỤNG – LỢI ÍCH MÀ STRAP YOGA MANG LẠI CHO NGƯỜI TẬP

Như đã trình bày ở trên, khi kết hợp Yoga với dây, người tập sẽ rút ngắn thời gian để thực hiện một tư thế chuẩn. Chính vì lợi thế này, những tác dụng từ tư thế luyện tập sẽ giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ còn cảm nhận được một số sự thay đổi của cơ thể với Dr. Fitness như: Tay chân, xương khớp linh hoạt hơn; giảm căng thẳng;…

HẠN CHẾ CHẤN THƯƠNG KHI TẬP STRAP YOGA

Việc luyện tập sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu có được sự hướng dẫn trực tiếp từ Huấn luyện viên. Cụ thể, tại Dr. Fitness bạn sẽ được HLV hỗ trợ, hướng dẫn tận tình để tối ưu lợi ích Yoga mang lại. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể luyện tập được bộ môn này, Dr. Fitness sẽ thực hiện các phương pháp khám, kiểm tra sức khỏe ở buổi đầu tiên khi bạn đăng ký. HLV và Bác sĩ sẽ lên kế hoạch luyện tập phù hợp với thể trạng mỗi tháng 1 lần.

Hãy đăng ký tham gia ngay, Dr. Fitness vẫn đang chờ tại Trung tâm để giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.