Chế độ ăn kiêng này kéo dài trong 7 ngày và đem lại kết quả đáng kinh ngạc, giúp bạn giảm từ 5 đến 8kg. Đây là phương pháp giảm cân nổi tiếng General Motors được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả

Bạn chỉ ăn hoa quả cả ngày, nhưng không được ăn chuối. Lựa chọn tốt nhất là dưa vàng và dưa hấu. Hãy uống thật nhiều nước. Bạn cũng có thể xay trái cây thành sinh tố để mang đi dùng cả ngày.

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ

Bạn có thể ăn rau củ nấu chín hoặc ăn sống. Bữa sáng, bạn có thể ăn khoai tây nướng với dầu ô liu hoặc bơ. Tốt nhất là trộn salad rau xanh với giấm rượu, chanh và thảo dược. Không dùng sốt trộn salad (salad dressing).

Ngày 3: Hoa quả và rau củ

Bạn kết hợp rau củ và hoa quả bao nhiêu tùy thích, nhưng không ăn chuối và khoai tây. Tốt nhất là ép thành sinh tố để tiêu thụ được nhiều mà không bị đói.

Ngày 4: Sữa và chuối

Bạn ăn 8 quả chuối và uống ít nhất 3 ly sữa không đường. Kali trong chuối và canxi trong sữa là nhân tố chính của chế độ giảm cân này. Bạn có thể ăn 1 bát súp rau (cần tây, bắp cải, cà chua) nếu thèm.

Ngày 5: Thịt bò và cà chua

Ngày này, bạn có thể tự thưởng cho mình khoảng 250-300g thịt nạt (thịt bò) hoặc hamburger với 6 quả cà chua. Hãy uống nhiều nước để loại bỏ lượng axit uric mà cơ thể sản sinh ra.

Ngày 6: Thịt và rau

Trong ngày này, bạn có thể ăn thoải mái thịt nạt và rau củ.

Ngày 7: Rau củ quả và cơm

Ngày cuối cùng, bạn được phép ăn thoải mái rau, uống nước ép trái cây (không đường) và ăn gạo lứt. Không ăn thịt. Tuyệt đối tránh nước ép đóng hộp, nước đóng lon…

Dr.Fitness (Tổng hợp)