Kích thước vòng 1 khiêm tốn rất có thể là do bạn hay mắc phải những thói quen sau đây đấy.

Trong và ngay sau tuổi dậy thì chính là lúc các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là ngực sẽ phát triển nhiều nhất. Tuy nhiên, những thói quen làm vòng 1 ngày càng nhỏ sau đây lại vô tình làm cản trở sự phát triển của chúng. Do đó, để tăng kích thước vòng 1 “lép kẹp” thiếu tự tin, bạn hãy loại bỏ ngay những thói quen dưới đây.

Nằm sấp

Tư thế nằm này không những làm cản trở việc thở mà chúng còn tác động trực tiếp đến ngực. Do khi nằm sấp, áp lực của toàn bộ cơ thể sẽ dồn xuống dưới. Lúc này, ngực sẽ bị chèn ép, gây đau nhức và ảnh hưởng đến độ đàn hồi của chúng. Do vậy, bạn nên tránh nằm ở tư thế này để không làm cản trở sự phát triển của vòng 1.

Mặc áo ngực khi ngủ

Thói quen mặc áo ngực khi đi ngủ không hề có lợi cho “núi đôi” chút nào. Khi đó, bạn có thể gặp phải tình trạng áo bị lằn trên da do mặc trong thời gian dài. Hơn nữa, thói quen này còn gây bí và khiến ngực kém phát triển hơn. Do đó, con gái chúng mình hãy nhớ loại bỏ thói quen xấu này ngay thôi.

Ăn uống thiếu chất

Để đảm bảo cơ thể phát triển bình thường và khỏe mạnh, bạn cần có một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng. Ăn uống thiếu chất không chỉ làm sức khỏe sụt giảm mà chúng còn là nguyên nhân khiến ngực kém phát triển. Bởi vậy, trong độ tuổi dậy thì bạn nên chú trọng đến chế độ ăn để có một cơ thể khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. Ngoài ra, chế độ giảm cân kéo dài cũng có thể là nguyên nhân khiến cơ thể thiếu chất đó.

Thức khuya hoặc thiếu ngủ

Night time connection

Việc thức quá khuya có thể là nguyên nhân khiến bạn bị mất ngủ. Tình trạng mất ngủ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trao đổi chất. Khi đó, việc hấp thụ dinh dưỡng giúp cơ thể phát triển sẽ bị ảnh hưởng. Việc duy trì giấc ngủ từ 7 – 8 tiếng mỗi đêm không chỉ tốt cho sức khỏe mà chúng còn đảm bảo quá trình phát triển của cơ thể nữa đấy.

Mặc áo ngực sai kích cỡ

Một chiếc áo ngực quá chật có thể khiến bạn gặp phải tình trạng đau tức ngực và gây hại đến các mô ở vị trí này. Mặc áo ngực quá rộng cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến độ đàn hồi của “núi đôi”. Việc lựa chọn áo ngực có kích cỡ không phù hợp chẳng những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà chúng còn cản trở sự phát triển của “núi đôi” nữa đấy. Vì vậy, con gái chúng mình cần lưu ý lựa chọn kích cỡ áo ngực phù hợp để không gây hại nhé!

Dr.Fitness (Tổng hợp)