ZUMBA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Hòa mình vào nhịp đập của giai điệu salsa, flamenco và merengue, bạn sẽ có cảm giác như một buổi giải trí hơn là luyện tập. Đây chính là điều đã khiến Zumba trở nên nổi tiếng, lấy cảm hứng từ Latin, là một trong những lớp tập thể dục nhóm phổ biến nhất trên thế giới.

Tại Dr. Fitness, một số lớp Zumba được Huấn Luyện Viên thiết lập âm nhạc cùng một số động tác được biên đạo giúp đốt cháy năng lượng cao hơn, hiệu quả hơn mà bạn có thể thấy trong một chương trình, sự kiện lớn.

Điểm đặc biệt của bộ môn Zumba đã thu hút được nhiều người tập đó là không cần phải quá nổi bật để cảm thấy được chào đón trong lớp Zumba. Đến với các lớp Zumba thuộc GroupX cùng Master Tyler Ly, bạn luôn được chào đón bằng nguồn năng lượng tích cực được truyền từ Master.

Từ bỏ các bài tập luyện khô khan, tham gia bữa tiệc âm nhạc cùng vũ đạo sôi động đôi khi sẽ giúp bạn tốt hơn rất nhiều.

 

ZUMBA CÓ RẤT NHIỀU PHIÊN BẢN – BẠN CÓ BIẾT?!

Zumba có một số loại lớp khác nhau, từ tập luyện Aqua Zumba, Strong Zumba đến các lớp như Zumba Toning kết hợp với tạ sẽ giúp đốt cháy thêm calo và rèn luyện sức mạnh. Thậm chí còn có các lớp dành cho trẻ em, người già,.. phù hợp các các độ tuổi với từng nhu cầu luyện tập khác nhau.

Tập luyện Zumba trong 60 phút đốt cháy trung bình 369 calo – nhiều hơn so với một số bài tập thể dục khác. Đến Dr. Fitness, bạn sẽ có được một bài tập tim mạch tuyệt vời làm tan mỡ, tăng cường sức khỏe và cải thiện tính linh hoạt.

 

ZUMBA VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT..

Cường độ luyện tập: Trung bình, sau một khoảng thời gian tập luyện giữa các bước nhảy cường độ cao và cường độ thấp được Huấn Luyện Viên thiết kế. Bạn sẽ cải thiện được nhịp tim và tăng sức bền cho tim mạch.

Dụng cụ hỗ trợ: Nếu chọn học các lớp truyền thống bạn hoàn toàn không cần đến dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu mục tiêu là rút ngắn thời gian cải thiện sức khỏe trong thời gian ngắn, Zumba Toning là chương trình cực kỳ phù hợp dành riêng cho mục đích này. Khi luyện tập, Huấn luyện viên sẽ yêu cầu bạn sử dụng tạ để giúp tăng cường  sức mạnh và làm săn chắc cánh tay, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Chân: Các bước nhảy là một phần của các động tác được biên đạo giúp tăng sự linh hoạt của khớp.

Lưng: Mặc dù tập luyện liên quan đến toàn bộ cơ thể bạn, nhưng Zumba sẽ không tập trung vào việc cải thiện cơ lưng của bạn. Tuy nhiên, các bước nhảy được Huấn Luyện Viên thiết kế để tăng cường tính linh hoạt.

Sức mạnh: Tập luyện Zumba truyền thống nhấn mạnh đến việc tăng cường sức khỏe bên trong, trong khi tập luyện Zumba Toning và Step sẽ kết hợp cùng dụng cụ để xây dựng sức mạnh cơ bắp ở tay, chân và cơ mông.

Ngoài những điều trên, vẫn còn một điểm có thể bạn đã bỏ qua đó là Sự kiện Chào mừng Tháng Giáng Sinh: Merry Christmas & Happy New Year – Ra mắt phiên bản Zumba New Zin 84 cùng Master Tyler Ly

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/KbbK1uScGkuJRcXo9

 

ZUMBA CÓ THỰC SỰ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?

Nhấn mạnh việc luyện tập kết hợp giữa âm nhạc với các động tác cùng với cường độ luyện tập từ thấp đến cao. Tại Dr. Fitness, Master Tyler Ly sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang vui chơi, giải trí chứ không chỉ dừng lại tại hai chữ “Luyện tập”.

(Hội viên thỏa sức “quẩy” hết mình với nền nhạc sôi động cùng với Master Tyler Ly – Dr. Fitness: Sự kiện Halloween)

Zumba là một trong những cơn sốt hiện nay vì sự thú vị và linh hoạt trong quá trình luyện tập. Sự thú vị của bộ môn này liên quan đến các động tác có thể được sửa đổi để đáp ứng nhu cầu luyện của bạn. 

Nếu sức khỏe tốt, bạn muốn có một chương trình đào tạo sức mạnh tổng thể, hãy tìm đến Dr. Fitness, Huấn Luyện Viên sẽ tư vấn về lớp Zumba có các động tác phù hợp với mục tiêu luyện tập của riêng bạn.

Đặc biệt, khi thích cơ thể chuyển động và hòa vào làm một với âm nhạc thì bộ môn Zumba sinh ra là dành cho bạn.

KIỂM TRA SỨC KHỎE CÙNG BÁC SĨ Dr. Fitness ĐỂ CHỌN LỚP LUYỆN TẬP PHÙ HỢP

Trước khi tham gia một lớp học chính thức sau một thời gian dài không vận động hoặc đã có tiền sử về bệnh lý, bất kỳ loại thuốc nào,.. Bạn sẽ được Bác sĩ Dr. Fitness kiểm tra lại các chỉ số sức khỏe chỉ để đảm bảo Zumba thực sự phù hợp với bạn; Huấn Luyện Viên sẽ hướng dẫn về các bài tập cải thiện sức khỏe, làm nóng cơ thể trước khi bắt đầu vào giờ học chính thức.

 

(Chụp ảnh cùng Master Tyler Ly để lưu giữ kỷ niệm cũng là một phần không thể thiếu trong quá trình luyện tập Dr. Fitness)

Hãy bước vào phòng GroupX tại Dr. Fitness, bạn sẽ được Huấn Luyện Viên hỗ trợ làm mới chính mình với những giai điệu và động tác đầy cảm hứng!