BẠN ĐÃ LÀ HỘI VIÊN CHƯA?

Trải nghiệm ngay những dịch vụ tốt nhất khi trở thành hội viên Dr Fitness.
Đăng ký để tìm hiểu thêm và tập thử miễn phí ngay hôm nay

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DR FITNESS
TRUNG TÂM KẾT HỢP GIỮA FITNESS & Y TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Cải thiện vóc dáng và duy trì sức khỏe tốt là cuộc hành trình luôn đòi hỏi thời gian và sự kiên trì cao độ. Khi trở thành hội viên của Dr Fitness, chúng tôi không chỉ giúp bạn tự tin hơn về vóc dáng, mà còn đem đến cho bạn sự thoải mái để hướng đến cuộc sống tốt đẹp và cân bằng hơn.

Đặc biệt hơn, khi trở thành hội viên của Dr Fitness, sức khỏe của bạn không chỉ được chúng tôi quan tâm trong thời gian tập luyện, mà còn được theo dõi sát sao khi có những sự cố ngoài phòng tập, với sự chăm sóc và tư vấn từ Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức – 1 trong những đối tác lớn của Dr Fitness

Đến với Dr Fitness, dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu và yêu cầu gắt gao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ cũng như sự đa dạng về trang thiết bị. Là hội viên của Dr Fitness, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tụy từ các chuyên gia về hình thể, được đo Chỉ số cơ thể và tư vấn cách luyện tập. Quyền hội viên sẽ cho phép bạn có cơ hội tham gia vào các lớp Yoga, tập 1 giờ cùng chuyên gia thể hình, được kiểm tra, theo dõi tình trạng sức khỏe và sử dụng hoàn toàn các dịch vụ tại phòng tập của chúng tôi mà không bị giới hạn về thời gian.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN FITNESS & Y TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Một ngày tập thử với trang thiết bị hiện đại
Được tư vấn dinh dưỡng và chế độ vận động khoa học từ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về dinh dưỡng và y tế
Kiểm tra về tình trạng cơ thể và hướng dẫn lịch trình tập gym hiệu quả
*Thông tin của bạn được bảo mật