CÔNG NGHỆ EMS (ELECTRO MUSCLE STIMULATION –  KÍCH THÍCH CƠ BẰNG XUNG ĐIỆN) PHƯƠNG PHÁP TẬP GYM CHO NGƯỜI BẬN RỘN

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG NGHỆ EMS

Dr.Fitness hân hạnh mang đến công nghệ độc quyền EMS – phương pháp luyện tập bằng xung điện hàng đầu trên thế giới. EMS được viết tắt từ “Electro Muscle Stimulation – Kích thích cơ bằng xung điện”. Bằng cách áp dụng kỹ thuật kích thích cơ bằng dòng điện phân, các xung lực được truyền từ các điện cực trên da đến các cơ dưới da nhằm kích thích, tạo ra phản xạ co cơ vô điều kiện trong suốt buổi tập. Nhờ đó, người tập có thể tiết kiệm thời gian, sức lực và sở hữu cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. EMS trước đây chuyên dành cho các vận động viên và các ngôi sao võ thuật như Lee Haney, Lý Tiểu Long hay Muhammad Ali.

NHỮNG ƯU VIỆT TUYỆT VỜI EMS MANG LẠI

EMS chính là phương pháp tập gym thời đại, đặc biệt đối với giới văn phòng bận rộn và những người muốn phục hồi nhanh sau chấn thương:

– Dụng cụ tập luyện đơn giản, dễ sử dụng: trang phục có gắn các bộ phận xung điện tại những cơ cần luyện tập + một chiếc máy nhỏ có màn hình hình lớn hơn 1 chiếc Ipad.

– 20 phút bằng 3 giờ tập gym thông thường.

– Tập đồng thời nhiều bộ phận trên cơ thể: xung điện tác động trực tiếp vào các cơ chủ yếu trên cơ thể.

– Tăng cường trao đổi chất, tuần hoàn mới, giảm thiểu đau lưng,… đặc biệt hỗ trợ giảm cân với khả năng triệt tiêu lớp mỡ thừa dưới da hiệu quả…

CƠ THỂ CẢI THIỆN RA SAO KHI BẠN CHỌN CÔNG NGHỆ EMS?

Công nghệ tập luyện EMS sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu trong thời gian nhanh nhất cùng những lợi ích như sau: Tăng cường trao đổi chất giúp giảm mỡ và trọng lượng cơ thể

– Thắt chặt các mô liên kết và tăng độ đàn hồi bề mặt cơ thể

– Cải thiện hệ thống tim mạch và tuần hoàn máu

– Giảm thiểu các vấn đề lưng: nó trực tiếp kích thích và tăng cường các cơ bắp dọc theo xương sống.

– Nâng cao độ linh hoạt của cơ thể

– Tái cân bằng và làm săn chắc cơ bắp

– Giảm sự chèn ép lên các khớp và dây chằng

– Loại bỏ các rủi ro và chấn thương khi tập luyện

CÔNG NGHỆ EMS CHỈ CÓ TẠI DR.FITNESS

Công nghệ tập luyện với máy EMS nay đã đến Việt Nam và chỉ có tại Dr. Fitness. Với công nghệ EMS, các bộ phận trên cơ thể của bạn đều được luyện tập, không như các bài tập trước đây chỉ tác động đến một vùng cơ thể nhất định. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các phương pháp tập luyện tiên tiến với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia tại Dr. Fitness, cùng với công nghệ EMS hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực, nhanh chóng đạt được thân hình hoàn hảo.

Chế độ tập luyện sẽ bao gồm các bài tập sức mạnh, sức bền, bài tập hỗ trợ tim mạch trong cùng một lúc và kích hoạt toàn diện hệ thống co rút nhanh các nhóm cơ loại 2. Từ đó, một lượng calo đáng kể trong cơ thể sẽ bị triệt tiêu nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình tập luyện cân nặng của bạn sẽ có dấu hiệu thay đổi tích cực hơn, số cân dư thừa sẽ “biến mất” ngay trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó những bạn cải thiện những vùng cơ thể ít vận động, khó tác động đến hoặc các nhóm cơ kém phát triển, thì EMS của Dr. Fitness là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.