Dance luôn được xem là môn thể thao sôi động, tràn đầy sức sống, với những bước nhảy điêu luyện, lôi cuốn khoe những đường cong gợi cảm. Dance cũng được cho là phương pháp luyện tập hiệu quả trong việc gọt dáng nhất là tăng cơ, giảm mỡ cho chị em phụ nữ.

Nào hãy cùng tìm hiểu xem ngoài những lợi ích trên dance còn có công dụng gì, khiến bạn phải đăng kí tập ngay nhé!

Học nhảy để giảm cân, thân hình quyến rũ

Bạn có biết 1 giờ tập nhảy có thể đốt cháy 800 calo không? Dance với các bước di chuyển dứt khoát, liên tục, nhịp nhàng không nghỉ để đảm bảo đúng giai điệu, sẽ tác động đến toàn bộ cơ thể ngay cả những phần khó tác động nhất. Các bài nhảy hiện đại hay Zumba đều được thiết kế với đầy đủ các yếu tố: Điều hòa cơ, tim mạch, cân bằng và linh hoạt giống như các bộ môn thể thao khác.

Học nhảy sảng khoái tinh thần

Âm nhạc hòa cùng với các bước nhảy sống động, gợi cảm sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi, stress trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Tận hưởng âm nhạc, được trở lại với chính con người thật của mình và giải phóng năng lượng “hết nấc” bằng những điệu nhảy bốc lửa, nhịp nhàng. Thế thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thì việc bạn biết một vài điệu nhảy để có thể tự tin “phiêu” cùng với giai điệu tại các bữa tiệc với bạn bè, và cũng là cơ hội để bạn có cơ hội giao lưu kết bạn và hòa nhập với tập thể.

Tốt cho sức khỏe

 

DR.FITNESS (Tổng hợp)