Yoga là một phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa xuất phát từ Ấn Độ. Bộ môn này cũng được nhiều nhà nghiên cứu đánh giá cao về những lợi ích của nó đem đến cho đời sống tinh thần cũng như là sức khỏe.

Những lợi ích khi tập yoga

Chúng ta thường nghe đến rất nhiều lợi ích của việc tập yoga. Ví như, bạn đang rất nổ lực lên rất nhiều kế hoạch để giảm cân. Lúc đó, chúng ta thường nghĩ ngay đến chế độ tập luyện đốt cháy mỡ như gym, aerobic… và yoga với những động tác nhẹ nhàng cũng giúp giảm bớt số mỡ thừa rất hiệu quả.

yoga-1

Đồng thời, những động tác nhẹ nhàng, chậm rãi và vững chắc của yoga còn có thể giúp cho các cơ săn chắc và giúp cơ thể đào thải những chất độc hại ra ngoài, hỗ trợ cho sự tuần hoàn máu và trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn.
Với các động tác tập luyện cho xương và khớp, yoga còn có giúp kéo nắn, làm cho cột sống mềm dẻo, mạnh mẽ, linh hoạt hơn. Nhờ vậy, vóc dáng của bạn sẽ được chỉnh sửa và trở nên đẹp hơn.

Bên cạnh đó, việc điều khiển hơi thở trong khi tập luyện cũng những phút ngồi thiền, bạn sẽ cảm thấy khỏe, tràn đầy năng lượng và thư giãn hơn trong cuộc sống bôn bề lo toan này.

Tại Dr. Fitness

Với môi trường tập luyện được bài trí sang trọng và gần gũi đẳng cấp 5 sao, Dr. Fitness tin chắc bạn sẽ có những giây phút tập luyện với yoga thật thoải mái và thư giãn.

yoga-2

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có HLV yoga với nhiều kinh nghiệm, nhiệt và tận tình sẽ hỗ trợ giảng dạy cho quý khách trong các giờ tập luyện.

Hãy kiên trì tập luyện nhất định bạn sẽ thành công!

DR.FITNESS (Tổng hợp)