FITKIDS TRAINING PROGRAMS

Fitkids hân hạnh giới thiệu khóa học rèn luyện toàn diện cho các bé từ 6 đến 12 tuổi. Chương trình Fitkids mong muốn là người dẫn đường trên hành trình phát triển  thể chất của trẻ. Đồng thời, Fitkids hướng tới đồng hành cùng các bậc phụ huynh với vai trò truyền cảm hứng và định hướng thói quen tốt cho sức khỏe của thế hệ mai sau. Các bé sẽ được học các bài tập để nâng cao sức mạnh, rèn sự dẻo dai, tính phản xạ bên cạnh tăng sự tự tin, tính độc lập qua từng tương tác và hoạt động nhóm trong lớp học.

Vì một tương lai khỏe mạnh, hạnh phúc của trẻ, cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Fitkids.

TRẺ VUI KHỎE CÙNG FITKIDS

Fitkids ứng dụng những cơ sở khoa học xác thực giúp bé phát triển thể chất toàn diện với cam kết trong từng bài tập được thiết kế phù hợp để xây dựng thói quen vận động tích cực cho trẻ.

 • Chương trình học tích hợp đa dạng với 6 bộ môn chính: Core Training, Crossfit, Kick Boxing, Muay Thai, Climbing, Yoga, Kĩ năng giao tiếp với người nước ngoài.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu TechnoGym của Ý.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện.
 • Đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng tư vấn 24/24.

MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU CÓ NHỮNG ĐIỂM MẠNH KHÁC NHAU.

Fitkids mang đến cho mỗi thiên thần nhỏ những khóa học tuyệt vời nhất để các bé có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Song song với việc tăng cường sức mạnh thể chất và trí não, Fitkids giúp trẻ tăng sự tự tin qua các tương tác xã hội, hoạt động tập thể trong giờ học. Đồng thời, trẻ sẽ được trau dồi và rèn luyện tiếng Anh qua giờ học với giáo viên nước ngoài.

Core Training

 • Core là khu vực cốt lõi nằm ở trung tâm của cơ thể chịu trách nhiệm cho việc xoay cơ theo các hướng khác nhau. Và hơn thế nữa, chúng là còn là bộ phận liên kết các nhóm của cơ thể nhằm ổn định và giúp các phần của cơ thể hoạt động một cách thống nhất và tăng cường sức mạnh cho các các bộ phận khác.
  Chính vì vậy bộ môn Core training sẽ tập trung luyện tập vào vùng cơ trung tâm, bảo vệ cột sống, tăng sức mạnh vùng core, giữ vững trọng tâm và kiểm soát khả năng giữ thăng bằng tốt. Ngoài những lợi ích trên, Core training còn giúp bé nhà bạn phát triển chiều cao, phòng tránh các bệnh về cột sống do ngồi học thời gian dài.

Crossfit

 • Cross Fit là những lớp thể hình vui nhộn sẽ tập trung vào sự phát triển khả năng chịu đựng cao, khả năng thích nghi của hệ hô hấp, tim mạch với cường độ cao thông qua các bài tập & trò chơi đa dạng. Các lớp bao gồm nhiều loại hình, tập luyện xoay vòng. Tất cả các bài tập đều thay đổi liên tục đa dạng, lớp này sẽ khác lớp trước và giúp các em vận động trong niềm vui.

Kick Boxing

 • Sẽ là khoảng thời gian vui chơi của bé tại lớp Kick Boxing, nhưng sau giờ giải trí và học tập này trẻ sẽ có được cơ thể hoạt bát, tự tin, cùng các bài tập kết hợp với con số sẽ giúp bé tăng khả năng tập trung, nhận biết và phản xạ nhanh trước các con số.
  Ngoài việc bé phát triển về trí não Kick Boxing còn cho bé khả năng chịu đựng, sự dẻo dai tăng lên đáng kể, vượt qua áp lực từ việc học và thi cử.

Muay Thai

 • Lớp học cung cấp cho trẻ nền tảng về Muay Thai, một trong những môn võ thông dụng nhất thế giới. Nó sẽ làm tăng sự tự tin, kỷ luật dành cho trẻ nhỏ với mục tiêu chính là trang bị cho trẻ những kỹ năng sống thông qua luyện tập Muay Thai. Và giúp bé tăng cướng khả năng tự phòng vệ cho bản than.
  Tại Dr.Fitness các bé sẽ được học các kỹ thuật tự vệ, kết hợp với giáo dục thể chất và điều hòa tim mạch để cải thiện sự phối hợp các bộ phận cơ thể, tốc độ, cân bằng, sức chịu đựng, sự tập trung, sức mạnh tinh thần và nhiều hơn thế nữa.

Climbing

 • Môn thể thao giúp bé yêu tăng khả năng giữ thăng bằng, cải thiện thể lực, tăng cường sự phối hợp linh hoạt của hệ thần kinh, sự tập trung,
  Bên cạnh đó nó còn giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, khả năng phục hồi và nâng cao sự tự tin và cách đứng lên sau thất bại
  Đặc biệt, những động tác này không chỉ giúp xây dựng cơ bắp mà nó còn thúc đẩy quá trình tăng chiều cao cho bé.

Yoga

 • Các lớp Yoga được thiết kế theo phong cách vui tươi, gắn kết và phù hợp cho từng giai đoạn phát triển cho mỗi nhóm tuổi, để bé nhà bạn có một môi trường phát triển tốt nhất. Yoga hỗ trợ phát triển hình thể và sự phối hợp, kỹ năng thể thao, sự tập trung nhạy bén, từ đó hình thành thái độ sống tích cực và vui vẻ cho bé.

Kĩ năng giao tiếp với người nước ngoài

 • Không chỉ trau dồi về thể chất và trí lực mà tại các lớp học của Dr.Fitness còn giúp cải thiện kĩ năng,và tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, khai thác sức mạnh tiềm ẩn của não bộ trong độ tuổi vàng. Học các kĩ năng sống cơ bản để bé hòa đồng và tự lập, tự tin hơn mỗi ngày.