Ngoài việc giảm căng thẳng, rèn luyện cơ thể dẻo dai thì Yoga còn giúp bạn cải thiện và nâng cao sức khỏe cho đôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của lớp Yoga đặc biệt lần này với Bậc thầy về Yoga Ấn Độ nhé.

Bạn có biết lý do suy giảm thị lực theo thời gian của chính mình ?

Có thể bạn chưa biết: Thời gian trung bình mỗi ngày làm việc và tiếp xúc trực tiếp với máy tính, điện thoại của một người là 7h. Vì thế đây chính là lý do khiến cho mắt bạn gặp phải một số vấn đề như: Mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt,.. Tuy nhiên, sẽ tệ hơn rất nhiều nếu bạn đang có một số bệnh lý về mắt như: cận thị, viễn thị,.. khiến tỷ lệ suy thị lực tăng cao.
Đây là nguyên nhân chủ yếu và cũng là hồi chuông cảnh báo về thị lực của bạn đang yếu dần và có nguy cơ dẫn đến mù lòa về sau này. Vì thế hãy bảo vệ, cải thiện đôi mắt của bạn ngay bây giờ với Lớp Yoga đặc biệt tại Dr. Fitness.

Vì sao Yoga có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe của mắt ?

So với các bộ môn rèn luyện sức khỏe cơ bắp như: Gym, bơi lội, chạy điền kinh,.. Yoga sẽ giúp cho đôi mắt khỏe hơn nhờ hệ thống các bài tập đặc biệt.. Lớp “YOGA – VISION FOR LIFE” tại Dr. Fitness được thiết kế bởi các Master Yoga sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho đôi mắt

(Các bộ môn thể thao vận động như: Gym, bơi lội, chạy điền kinh,.. không thể giúp bạn cải thiện sức khỏe thị lực)

Bạn có biết phương pháp chữa tật của mắt theo cách tự nhiên ?

Yoga – Vision For Life là phương pháp chữa tật cho mắt theo cách tự nhiên mà có thể nhiều người vẫn chưa biết. Tham gia Lớp Yoga đặc biệt này bạn sẽ bất ngờ với sự cải thiện về sức khỏe của đôi mắt sau khóa học . 
Ngoài ra, bạn không phải lo lắng và sợ tập sai cách vì lớp Yoga đặc biệt lần này Dr. Fitness sẽ giới hạn số lượng người tham gia để Master Yoga đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có biết một số bài tập trong “YOGA – VISION FOR LIFE” thực sự rất tốt cho mắt ?

Trong lớp Yoga đặc biệt này, bạn có thể cải thiện thị lực nhanh chóng cùng Master Yoga Ấn Độ thông qua các bài tập như:
– Ấp tay
– Nháy mắt
– Luân chuyển tròng mắt theo nhiều hướng
– Luyện mắt với đầu, cánh mũi
– Luyện nhìn gần, xa
 HÃY ĐĂNG KÝ TẬP LUYỆN VISION FOR LIFE CÙNG MASTER YOGA ẤN ĐỘ NGAY: 
Hội viên: Miễn phí – Đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân
Chưa là hội viênĐăng ký qua Hotline: (028).7302.9999
Hoặc đăng ký qua email với nội dung: 
Đăng ký lớp Yoga đặc biệt – Vision For Life
– Họ và tên:
– Số điện thoại:
Gửi về: info@drfitness.vn