Tập thể dục thực tế mang đến cho cơ thể vô vàn lợi ích thiết thực, chẳng hạn như kiểm soát cân nặng phòng ngừa tăng cân, hạn chế các bệnh liên quan tới béo phì và cải thiện tình trạng chức năng của não, trí nhớ. Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên không những làm tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường mà còn đem lại tác dụng bất ngờ hơn là phòng ngừa ung thư trực tràng, ung thư vú, ung thư gan. Hơn nữa, việc tập luyện thể dục đúng cách còn giúp giấc ngủ đến nhanh và sâu hơn, đặc biệt là với những người hay thức giấc ban đêm.

Những lợi ích trên khẳng định việc xây dựng thói quen luyện tập là vô cùng quang trọng. Tuy nhiên tạo thói quen & duy trì việc tập luyện không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều người.

Tại DR.FITNESS, điều này không còn khó khăn nữa với ƯU ĐÃI HẤP DẪN sau:

CHỈ 999K :
30 ngày Hội viên + 1 buổi tập EMS (chuyên dành cho người bận rộn) hoặc
30 ngày Hội viên + 1 buổi tập Easy Line (Vật lý trị liệu) hoặc
30 ngày Hội viên + 1 Túi thể thao và 1 bình nước DR.FITNESS

Đi tập cùng bạn bè tham gia combo này không những giúp bạn có được những lợi ích về sức khỏe mà còn giúp bạn nhanh chóng có cơ thể mơ ước để đón Vitamin Sea.

Mọi thắc mắc về thông tin chi tiết chương trình xin mời quý khách vui lòng liên hệ với Dr. Fitness qua Hotline: (08) 7302 9999 hoặc  comment, inbox trực tiếp tại Fanpage Dr.Fitness để được hỗ trợ.