Từ cuối thế kỷ XVII, các nhà vật lý học đã chứng minh dòng điện có thể kích hoạt cho cơ bắp phát triển. Các dòng điện phân, các xung lực được truyền từ các điện cực trên da đến các cơ dưới da nhằm kích thích, tạo ra phản xạ co cơ vô điều kiện khi luyện tập. Bên canh đó, phương pháp tập luyện này còn giúp bạn phục hồi các chấn thương nhanh chóng hơn. Và kỹ thuật tập luyện này đã được các vận viên chuyên nghiệp, các siêu sao võ thuật nổi tiếng như: Lee Haney, Lý Tiểu Long hay Muhammad Ali áp dụng rất hiệu quả. Đó chính là phương pháp tập luyện với công nghệ EMS.

EMS là gì?

Qua hằng ngàn năm nghiên cứu, và phát triển các nhà khoa học đã chứng minh rằng dòng điện có thể kích hoạt cơ bắp thay đổi, cũng như duy trì kết quả đó trong thời gian dài. Chính vì vậy các nhà nghiên cứu đã phát minh ra máy EMS được viết tắt từ “ Electro Muscle Stimulation – Kích thích cơ bằng xung điện”.với việc sử dụng kỹ thuật kích thích cơ bằng dòng điện phân, các sung lực được truyền từ các điển cực trên da đến các cơ dưới da nhằm kích thích, tạo ra phản xạ co cơ vô điều kiện trong suốt buổi tập. Nhờ đó, người tập có thể tiết kiệm thời gian, sức lực và sở hữu cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Với bộ trang phục được thiết kế đặc biệt, bên cạnh là thân máy nhỏ gọn được trang bị màn hình cảm ứng có kích thước lớn hơn màn hình Ipad. Phương pháp tập luyện với máy EMS này trước đây chỉ dành cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp muốn duy trì thành tích và cải thiện thể trạng, nhưng nay công nghệ đã có mặt hầu hết tại các phòng tập lớn trên thế giời.

Máy  không chỉ được biết đến với lợi ích trong tập luyện, mà EMS còn nổi tiếng là công nghệ uy tín trong lĩnh vực y khoa, điều trị, và được ứng dụng trong việc phục hồi chấn thương cho các vận động viên. Có thể nói trong quá trình kích thích cơ bắp bằng dòng điện phân, các xung lực được truyền từ các điện cực trên da đến các cơ dưới da nhằm kích thích, tạo ra phản xạ co cơ vô điều kiện trong suốt buổi tập, mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 12 buổi tập.

Công nghệ EMS chỉ có tại Dr. Fitness

Công nghệ tập luyện với máy EMS nay đã đến Việt Nam và chỉ có tại Dr. Fitness. Với công nghệ EMS, các bộ phận trên cơ thể của bạn đều được luyện tập, không như các bài tập trước đây chỉ tác động đến một vùng cơ thể nhất định. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các phương pháp tập luyện tiên tiến với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia tại Dr. Fitness, cùng với công nghệ EMS hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực, nhanh chóng đạt được thân hình hoàn hảo.

Chế độ tập luyện sẽ bao gồm các bài tập sức mạnh, sức bền, bài tập hỗ trợ tim mạch trong cùng một lúc và kích hoạt toàn diện hệ thống co rút nhanh các nhóm cơ loại 2. Từ đó, một lượng calo đáng kể trong cơ thể sẽ bị triệt tiêu nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình tập luyện cân nặng của bạn sẽ có dấu hiệu thay đổi tích cực hơn, số cân dư thừa sẽ “biến mất” ngay trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó những bạn cải thiện những vùng cơ thể ít vận động, khó tác động đến hoặc các nhóm cơ kém phát triển, thì EMS của Dr. Fitness là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

Dù cho mục đích của bạn là giảm cân, triệt tiêu lớp mỡ thừa dưới da, phục hồi sau chấn thương, tăng cường thành tích thể thao hay giảm triệu chứng đau lưng và các bệnh lý liên quan, thì máy EMS tại Dr. Fitness sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả và là lựa trọn tốt nhất dành cho bạn.

Dr. Fitness