Bạn đã bao giờ có trải nghiệm trong tập luyện, dù là chạy bộ, tập gym, nhảy múa, hay chơi các môn thể thao, rằng khi bạn có cảm hứng, bạn thấu hiểu mối tương tác hữu cơ, linh động giữa cơ thể và trí não, bạn có được sự phối hợp tự nhiên của các bộ phận trong cơ thể, thì luyện tập sẽ cảm thấy hiệu quả hơn?

Các Quote Yoga siêu hay bạn phải đọc:

Trong luyện tập Yoga thực sự là như vậy…

Một mặt, thấu hiểu tinh thần Yoga giúp bạn hình dung được từng động tác như thế nào là thuận, là hiệu quả, không hời hợt, không quá sức, không vội vàng, không chỉ là hoàn thành động tác, mà là tự hưởng thụ, tự thử thách, tự điều khiển và tự có một trải nghiệm tập Yoga riêng của bạn. Cuối cùng, như là một kết quả đính kèm, bạn đạt được mục tiêu hình thể và cải thiện bệnh lí của mình.

Đăng ký tham gia Sự kiện Yoga Ngoài Trời – Thiền Nằm Thư Giãn tại đây: https://forms.gle/qGCDPj3HkA9fujgs8. Hai Master Ấn Độ Rathi – Raj sẽ hướng dẫn bạn phương pháp luyện tập để đạt được mục tiêu mong muốn trong cuộc sống.

Ngược lại, trong khi bạn thực hành các bài tập Yoga, từng động tác bạn làm đều kích thích khả năng liên tưởng của bạn, khi bạn tập động tác thì cho trí não bạn thấy rằng đây là cơ thể – tay – chân – thân – hơi thở của mình, giúp bạn vững vàng trong cơ thể mà trí não bạn đang sống. Khi tập thiền, trí não bạn liên tưởng vượt xa ra hơn cơ thể ấy, để những suy nghĩ hỗn độn và áp lực không còn thử thách để cho cơ thể ấy phải gồng, phải gượng gạo nữa.

Trí não và cơ thể cứ theo cách đó mà ngày một cải thiện, để bạn có một sức khỏe và sự tận hưởng xứng đáng hơn với thể xác trời sinh ban đầu của mình. Nếu bạn vẫn luôn cảm thấy mình yếu ớt, tin tôi đi, bạn thực ra có thể làm tốt hơn thế!

Dr. Fitness xin dịch tặng bạn những châm ngôn, cảm hứng, những sự thấu hiểu của những bậc thầy nghiên cứu và thực hành Yoga trên Thế Giới để bạn làm động lực trong tập luyện cho chính mình!

Những cảm hứng này đã giúp cho biết bao người tập luyện Yoga hiệu quả hơn, dù là bắt đầu, hay là ở level cao.

(Còn nữa..)

Hãy theo dõi và đón chờ phần tiếp theo với những điều tâm niệm về Yoga của các Bậc thầy Yoga nổi tiếng trên toàn thế giới. Đừng quên đăng ký tham gia sự kiện Yoga vào 30.12 này nhé, Dr. Fitness tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng!